Điều đặc biệt từ hệ thống tưới thông minh của công ty Sota Cons ?

31/10/2018

Bạn đã quá “ngán ngẩm” khi phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để tưới tiêu bằng tay trên cả khu đất trồng có diện tích lên đến vài ha. Không kể bạn còn phải bỏ quá nhiều chi phí thuê nhân công, điện nước tưới tiêu? Mà hiệu quả đạt kinh tế lại chưa cao? Bạn mong chờ sẽ có giải pháp giúp bạn thay đổi việc tưới tiêu cho trang trại nhà mình? Tại sao bạn không thử áp dụng hệ thống tưới cây thông minh đến từ Sota Cons.

Với Sota Cons, mọi nỗi lo của người nông dân sẽ không còn nữa bởi đã có hệ thống tưới nước thông minh của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành nông nghiệp hiện đại và thiết kế, thi công trực tiếp các công trình.

Mục đích chính của việc tưới cây

Là nhà nông, chắc hẳn ai cũng biết rằng, quá trình tưới cây và chăm bón cho cây có tác động đến sự tăng trưởng và phát triển của cây. Việc tưới cây giúp cho cây trồng cung cấp đủ lượng nước cho cây, bên cạnh đó còn cung cấp oxy và vận chuyển các chất dinh dưỡng cần thiết từ đất lên thân cây.

Tại sao nên ứng dụng hệ thống tưới thông minh trong trồng trọt?

Nếu như ngày trước, người nông dân phải trải qua rất nhiều công đoạn chăm sóc cây trồng mới có thể thu hoạch được, đặc biệt là quá trình tưới tiêu cho cây theo hình thức thủ công, tưới tiêu chủ yếu bằng tay, chính vì vậy cực kì tốn thời gian và công sức.

Vài năm trở lại đây, nền nông nghiệp nước ta hiện nay đang dần thay đổi theo mô hình công nghệ cao, trong đó, có ứng dụng hệ thống tưới cây thông minh tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây được coi như giải pháp hiệu quả có tác động tích cực đến hiệu quả kinh tế và cơ cấu cây trồng, đặc biệt là các loại cây ăn quả và rau xanh. Giúp người nông dân thu hoạch được nông sản sạch, giá cả cũng được tăng cao so với ngày trước.

Người nông dân nên áp dụng hệ thống tưới cây thông minh tự động bởi vì:

Thứ nhất – chủ động trong tất cả công đoạn

Đầu tiên là người nông dân không mất quá nhiều vốn đầu tư ban đầu, hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn mô hình tưới theo địa hình, diện tích đất trồng cũng như loại cây trồng của trang trại nhà mình.

Việc tưới tiêu giờ đây chỉ với vài thao tác đơn giản như mở khóa van hẹn giờ tưới nước, điều chỉnh lượng nước thích hợp nhất là có thể tưới tiêu toàn diện tích đất rộng lớn. Giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thuê nhân công tưới tiêu.

Thứ hai – mô hình tưới đa dạng

Mô hình tưới bec phun, tưới nhỏ giọt, tưới tiết kiệm,...giúp cho bà con có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với quá trình sinh trưởng của cây trồng

He thong tuoi rau tu dong

Thứ ba – tiết kiệm nước

So với việc tưới thủ công, mô hình hệ thống tưới cây thông minh cho phép người nông dân không mất quá nhiều lượng nước tưới, tránh lãng phí nước cho việc tưới tiêu mà vẫn đảm bảo cây cung cấp đầy đủ nguồn nước.

Thứ tư – Tiết kiệm Chi phí vận hành, bảo dưỡng

Với hệ thống tưới cây thông minh, bà con chỉ cần một lần đầu tư chi phí trong việc lắp đặt máy móc, thiết bị, dây nối dẫn ra cánh đồng. Hệ thống tưới thông minh có chi phí bảo dưỡng gần như bằng 0 vì ngoài máy bơm, bà con hầu như không có bộ phân nào khác sử dụng động lực, việc tưới tiêu diễn ra hoàn toàn theo quá trình thủy lực, hệ thống đường ống, đầu phun đều được làm bằng nhựa PE bền, dày, không bị oxi hóa như kim loại.

Lựa chọn địa chỉ thi công hệ thống tưới tiêu chuyên nghiệp, uy tín?

Nếu như các bạn đang muốn áp dụng nông nghiệp công nghệ cao cho trang trại, khu vườn nhà mình thì bước đầu tiên chính là bạn phải thay đổi phương thức tưới cây bằng từ tưới tay thủ công bằng tưới cây tự động.

Công ty Sota cons của chúng tôi chuyên

Cung cấp vật tư, thiết bị cho he thong tuoi tieu tu dong

Thiết kế, thi công he thong tuoi tieu tu dong cho ngành nông nghiệp

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nông nghiệp, Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu mọi vấn đề của người nông dân. Từ đó chúng tôi luôn tìm ra giải pháp, phương pháp mới nhất nhằm tăng năng suất và chất lượng nông sản, giúp người dân đạt hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc của bà con nông dân.

Đến với Công ty Sota cons, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thiết bị tưới nông nghiệp.

Nếu như các bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động, thì hãy liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS - GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Hotline: 0909.062.666 - 0966.414141
Địa chỉ: Đường số 22 - Phước Long B - Quận 9 - TP HCM
Email: sotacons@gmail.com
Website: https://thietbituoitudong.vn
Bản quyền thuộc công ty cổ phần sotacons nếu quý khách có lấy hay sao chép nội dung vui lòng để tên nguồn. Trân trọng cảm ơn

 

 

 


Tin liên quan