Hệ thống phun nước – thiết bị cần thiết của người làm nông hiện đại

01/11/2018

Theo sự phát triển của xã hội và khoa học công nghệ, hoạt động tưới tiêu đã đi được một quãng đường phát triển rất dài, gặt hái được không ít thành quả lớn. Đến nay hoạt động tưới tiêu đã phát triển thành một dạng hệ thống phun nước rất tiện lợi, giải phóng được sức lực người và vật, nâng hiệu quả công việc lên một bậc cao mới.

Thế nhưng đến nay vẫn còn rất nhiều nơi sử dụng cách tưới tiêu truyền thống. Sự bất tiện khi không có một he thong tuoi tu dong đã làm tốn rất nhiều công sức của người làm nông. Quan tâm đến điều này, Công ty Sota của chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm hệ thống phun nước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt chuyên dụng trong nông nghiệp.

Tầm quan trọng của hệ thống phun nước

Trong nông nghiệp hoạt động tưới tiêu càng quan trọng hơn hết, ảnh hưởng trực tiếp đến cây trồng. Chỉ cần lơ là một chút, nếu không được tưới chăm nước cẩn thận, chắc chắn nông sản của bạn sẽ không phát triển được đúng tầm của nó, cuối cùng đem lại sản lượng và chất lượng không thể thấp hơn, thiệt hại không kể hết.

 

Ứng dụng của hệ thống phun nước không chỉ dừng ở không gian nông nghiệp. Ngày nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã đem đến rất nhiều “đất dụng” cho hệ thống phun nước, thí dụ như đài phun nước nghệ thuật, cảnh quan xanh phạm vi nhỏ - vừa - lớn cho khuôn viên gia đình, công viên, he thong phun nuoc lam mat mai ton dành cho các trường hợp mái tôn quá nóng do môi trường, hệ thống phun hơi sương trong việc bảo quản nông sản,…

Hệ thống phun nước tự động thông minh trong công viên

Chỉ nói sơ qua như vậy cũng đã thấy được tầm quan trọng của hệ thống phun nước được ứng dụng trong cuộc sống. Không chỉ có thể giải phóng sức lao động, he thong phun nuoc tu dong cũng tác động tích cực rất lớn đến nông nghiệp nói chung:

Tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian của nhân công

Tiết kiệm tối đa nguồn nước trong quá trình tưới tiêu

Kiểm soát hoạt động tưới tiêu tùy theo ý muốn người làm nông

Hệ thống cung cấp nước thường xuyên, đều đặn

Tuổi thọ hệ thống được kéo dài

Chi phí lắp ráp, vận chuyển và bảo dưỡng được tiết kiệm

Vậy cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Rất đơn giản. Theo cơ chế hoạt động công nghiệp hóa ứng dụng trong nông nghiệp, người dùng sau khi lắp ráp hệ thống phun nước, thì chỉ cần cài đặt đồng hồ hẹn giờ trên thiết bị theo nhu cầu tưới tiêu của cây trồng. Có dòng điện chạy qua hệ thống, van nước sẽ tự động mở nước tưới tiêu theo thời gian đã được hẹn. Hết giờ sẽ tự động dừng lại.

Hệ thống phun nước trong nông nghiệp

Đảm bảo khi bạn dùng he thong phun nuoc tu dong bạn sẽ phải ngạc nhiên cảm thán sao không biết đến chúng sớm hơn! Quan trọng là bạn phải chọn đúng hệ thống phun nước phù hợp và nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Chúng tôi – công ty thiết kế và thi công Sota cons tự hào là một công ty chuyên:

Cung cấp các thiết bị vật tư, vật liệu lắp ráp các hệ thống phun nước, tưới nước tự động.

Thiết kế, thi công các công trình cần có hệ thống phun nước như cảnh quan môi trường, khuôn viên gia đình, cơ quan, công viên,…

Với kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu, cung cấp, lắp ráp và thi công các thiết bị hệ thống trong nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề bất cập của nông nghiệp và luôn nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho người làm nông. Tất cả đều vì muốn giúp cho nền nông nghiệp đất nước phát triển, người làm nông thu về sản lượng nông nghiệp cao, tăng lợi nhuận kinh tế, nâng cao cuộc sống của bà con.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi! Đội ngũ tư vấn miễn phí của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng, cũng như hướng dẫn đặt mua, lắp ráp các thiết bị hệ thống phun nước tự động theo ý muốn của khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS - GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Hotline: 0909.062.666 - 0966.414141
Địa chỉ: Đường số 22 - Phước Long B - Quận 9 - TP HCM
Email: sotacons@gmail.com
Website: https://thietbituoitudong.vn
Bản quyền thuộc công ty cổ phần sotacons nếu quý khách có lấy hay sao chép nội dung vui lòng để tên nguồn. Trân trọng cảm ơn

 Công ty Sota cons – người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông!

 


Tin liên quan