" "

Giới thiệu về hệ thống tưới tự động Sotacons

Chào bạn chúng tôi là SOTAcons ( công ty chuyên tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động ) cho các lĩnh vực như: tưới tự động nông nghiệp, tưới tự động cho cảnh quan sân vườn và đô thị. Nếu bạn đang có nhu cầu làm một hệ thống tưới tự động sân vườn hay nông nghiệp như: tưới tự động cho cây thanh long, cây điều, cây tiêu, cây sầu riêng… hay bất cứ loại cây trồng nào khác với mong muốn đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm chi và và đỡ tốn kém thời gian thì đây chính là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bạn có thể yên tâm về khu vườn tường hay cảnh quan nhà bạn vì hệ thống tưới cây tự động của chúng tôi sẻ mang đến cho bạn sự hài lòng mà rất nhiều đơn vị khác không có. Với hệ thống điều khiển tự động thông minh nó sẻ giúp cho bạn không cần sử dụng đến một chút sức lực nào mà khu vườn của bạn vẫn xanh tươi và khỏe khoán. Chắc chắn bạn sẽ thấy được những lợi thế và nguồn lợi cực lớn mà dịch vụ của chúng tôi mang lại. sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một vai thông tin hữu ích về hệ thống tưới cây tự động này nhé.

Hệ Thống Tưới Tự Động Được Bắt Đầu Từ Đâu:

Chắc hẵn bạn cũng rất tò mò hệ thống tưới tự động là gì? Vì sao nó lại tồn tại trên thế giới này phải không. Rất đơn giản thôi bạn ạ, ngày nay cuộc sống luôn song hành cùng công nghệ, càng hiện đại thì càng hại tiền ( vui xíu ), con người ai cũng muốn ăn no mặc sướng làm gì cũng không phải đụng đến tay chân mà vẫn hoàn thành tốt công việc mong muốn, và tưới nước cho cây cũng là nhu cầu thiết yếu như thế mà hình thành và phát triển đến ngày nay.

Các Hệ Thống Tưới Tự Động Thường Được Sử Dụng

Hiện nay có rất nhiều hệ thống tưới đang được sử dụng trên thị trường, nào là hệ thống tự lắp ráp, hệ thống tự chế hay những mô hình tưới được thiết kế sẵn chỉ cần người tới lắp ghép là xong. Cho dù hệ thống hay mô hình tưới nào cũng đều thông qua 3 hệ thống sau:

  • Hệ thống tưới phun mưa
  • Hệ thống tưới nhỏ giọt
  • Hệ thống tưới phun sương

Chi tiết từng hệ thống tưới:

  • Hệ thống tưới phun mưa

hệ thống tưới được hoạt động dựa trên nguyên lý áp lực của dòng nước thông quá máy bơm đường dẫn là các đường ống đẩy nước lên cao tốc độ lớn giúp lượng nước lan tỏa rộng .

Thường được sử dụng trong nông nghiệp các mô hình tưới rau căm sóc các loại cây trồng thời vụ rất tốt và chất lượng  .

  • Hệ thống tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt là hệ thống tưới được sử dụng rất nhiều trong nông nghiệp canh tác bởi nước được đưa xuống lòng đất nuôi dưỡng phần dễ cho cây trồng đặc biệt các loại cây ăn trái . Nước được chảy qua đường ống đặt dưới lòng đất thông quá dầu tưới được thiết kế dành riêng cho hệ thống . Đây là 1 hệ thống được đánh giá rất tiết kiệm nước và cung cấp đầy đủ nước cho cấy trồng .

  • Hệ thống tưới phun sương

Đối với hệ thống phun sương rất phù hợp cho trồng các loại cây hoa, cây cảnh những loại cây cần cung cấp độ ẩm nhiều giúp cây trồng dễ sinh trưởng hạn chế bụi từ bên ngoài .

Hệ thống tưới cây tự động thường được áp dụng ở đâu và loại cây gì:

Nói đến tưới tự động mọi người sẻ nghỉ đến ngay tưới nước, vậy tưới nước cho loại cây gì, ở đâu, vĩnh vực gì thì chắc hãn nhiều người không biết, sau đây SOTA CONS sẻ nói sơ qua lĩnh vực áp dụng và loại cây nên áp dụng hệ thống tưới tự động cho mọi người cùng hiểu rõ hơn nhé.

  • Lĩnh vực nên áp dụng hệ thống tưới tự động:

Đầu tiên là nông nghiệp: nói đến nông nghiệp chắc không còn xa lạ gì với người dân trồng chọt chăn nuôi, những mùa vụ như: trồng thanh long, trồng điều, trồng tiêu, trồng cà phê… trong mùa vụ như thế ắc hãn người nông dân chắc chắn sẻ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để chăm bón cho cây trái được tốt tưới, trong đó công việc tưới nước cho cây chắc chắn là yếu tốt rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh sôi nảy nở của cây. Vì vậy để giảm bớt công việc và thời gian giúp tang trưởng kinh tế cho người dân thì hệ thống tưới tự động đã được áp dụng trong nông nghiệp.

  • Lĩnh vực cảnh quan sân vườn và công viên:

Cảnh quan công viên hay cảnh quan sân vườn cũng đều cần đến tưới nước để tồn tại và phát triển, cũng giống như nhu cầu và lời ích của tưới nông nghiệp thì hệ thống tưới tự động cảnh quan cũng đem đến nhiều lợi ích về thời gian, công sức và tiền bạc.

Lý do vì sao bạn nên chọn hệ thống tưới tự động:

Giúp bạn chăm sóc vườn cây hệ thống của bạn 1 cách tốt nhất và đều đặn nhất thông qua hệ thống tưới nước tự động cài đặt trước bằng bộ điều khiển cảm biến căn chỉnh thời gian cụ thể cho quá trình chăm sóc .

Thông qua bản thiết kế tưới tự động bạn có thể nhìn nhận rõ ràng hơn về quá trình tự động hóa, cách lắp đặt hệ thống tự động  tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền từ việc thuê người chăm sóc hệ thống hay tiết kiệm công sức mà bạn bỏ thời gian ra để chăm sóc .

Tại sao nên chọn Sotacons

SOTA CONS là đơn vị hàng đầu tại việt nam về lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống tưới cây tự động thông minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngủ nhân viên hùng hậu và nhiệt huyết, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi nếu có lổi hệ thống, từ đó chúng tôi đã được niềm tin lớn từ khách hàng và đã ký kết được rất nhiều hợp đồng lớn chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt mô hình tưới và hệ thống tưới, cung cấp thiết bị tưới cho nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Chúng tối luôn đưa ra ý kiến tư vấn tốt nhất và tiếp thu đóng góp của bạn trước khi đi đến phần lắp đặt cho hệ thống mà bạn cần yêu cầu . Phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về thứ mà mình chuẩn bị sử dụng 1 cách tốt nhất. Tư vấn thường xuyên để bạn có thể sử dụng và giải đáp những vấn đề chưa nắm bắt trong quá trình sử dụng. Đưa đến những kiến thức thông tin mới nhất đến tay bạn bởi hệ thống bạn đang sử dụng chính là cách có được niềm tin của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí và nhiều thứ khác:

Bằng việc lắp đặt cho mình 1 hệ thống tưới tự động bạn có thể tiết kiệm thời gian dành cho bản thận cho gia đình, giao tiếp với bạn bè cải thiện quan hệ xã hội. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí như tiền nước bởi hệ thống tự động giúp tiết kiệm tối đa lượng nước cho cây trồng , bạn không phải bỏ tiền thuê nhân công chăm sóc rồi đỡ phải lo liệu lượng nước cung cấp có đủ hay không. Đơn giản bằng 1 vài yếu tốt đo có thể giúp bạn hiểu thêm hiệu quá về lắp đặt hệ thống tưới tự động rồi đó ạ .

Tìm kiếm đội ngũ hệ thống tưới

Để kiếm 1 người có thể làm ra hệ thống rất dể thông quá công cụ tìm kiếm hay bạn bè gia đình giới thiệu . Nhưng cái quan trọng nhất bạn phải hiểu và tìm ra được cái trình độ thật sự của họ trong việc thết kế 1 hệ thống tự động ra sao thành tích họ đặt được theo thời gian như thế nào. Tránh những trường hợp làm sai hay chưa nắm rõ được hệ thống quy trình làm ảnh hưởng đến bạn .

Bạn sẽ nhận lại được rất nhiều hiểu biết và nguồn lợi từ công ty của bên Sotacons của chúng tôi . Hãy gọi ngay 0966.41.41.41 để chúng tối giúp bạn có cái nhìn nhận thật tốt nhé !